Thông tin về chuyên gia của chương trình

▶ Nguyễn Văn Toàn Cơ - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc – Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Felix (Felix B2B), ông là một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm và thành tích ấn tượng tại Dai-ichi Life Việt Nam. Ông đã đồng hành cùng hơn 10.000 gia đình tại Việt Nam, mang lại thu nhập và cơ hội sở hữu nhà ở và ô tô cá nhân.

▶ Năm 2019, ông quyết định sáng lập Felix, công ty hoạt động trên nền tảng công nghệ thương mại điện tử trực tuyến tập trung vào việc hỗ trợ doanh nghiệp phát triển trên lĩnh vực bán hàng trực tuyến. Tại Felix, ông và đội ngũ đã phát triển nhiều dịch vụ và sản phẩm tiên tiến, giúp doanh nghiệp chuyển đổi số vược qua các thách thức của thị trường kinh doanh ở Việt Nam.

???? Trong buổi chương trình, ông sẽ trình bày về kỹ năng bán hàng trên sàn thương mại điện tử và cách tận dụng hiệu quả tiềm năng của tiếp thị liên kết.

???? Hẹn gặp Quý vị và các bạn tại chương trình! See You!

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'BCĐ THỰC HIỆN ĐỀÁN HTKN TỈNH TRÀ VINH VINH BUSINESS INCUBATOR ELIX uality THÃNG TIN CHUYÊN GIA CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG BÁN HÀNG TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ BÁN HÀNG ĐỈNH CAO VỚI AFFILIATE VƯỜN ƯƠM DN TỈNH TRÀ VINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH THÁNG 02 2024 Đăng ký ngay Ông Nguyễn Văn Toàn Cơ Chủ tịch HĐQT, Tống giám đố»c Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Felix (Felix B2B)'